KIẾN TẠO THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG SILVER BEACH PHAN THIẾT RESORT

Kiến trúc dự án siêu biệt thự nghỉ dưỡng Silver Beach Phan Thiết được các kiến trúc sư Moon Group Architecture trực tiếp thực hiện. Dựa trên phong cách Monaco cổ điển, Silver Beach vươn mình nổi bật giữa thành phố biển Phan Thiết.

Sở hữu một cảnh quan thiên nhiên hữu tình, một vị trí thiên thời địa lợi, dự án Silver Beach được các kiến trúc sư MoonLand kiến tạo nên tuyệt tác đẹp mỹ miều nằm trọn vẹn trên ngọn đồi Vọng Hải.

"Dự

Silver Beach Phan Thiết được lựa chọn thiết kế theo phong cách Monaco cổ điển. Dễ dàng nhìn thấy bao phủ dự án là một màu trắng tinh khôi, các kiến trúc sư Moon Group Architecture đã nhấn nhá thêm bằng hình ảnh giàn hoa giấy rực rỡ “nhảy múa” dưới cái nắng Phan Thiết trên ban công và sân thượng. 

"Dự

Thiết kế tầm nhìn ấn tượng cũng là một điểm cộng nổi bật cho dự án, tạo ấn tượng rực rỡ trong mắt khách hàng mỗi khi đến với vùng đất biển xanh – cát trắng – nắng vàng. 

"Dự

Nằm ngay vị trí đón bình minh tuyệt đẹp, các kiến trúc sư đã khéo léo giữ nguyên linh hồn của siêu biệt thự khi thiết kế mọi góc đều có thể nhìn ngắm được cảnh mặt trời mọc trên biển.

Đặc biệt, với hệ thống hồ bơi rộng hàng trăm m2 bao bọc xung quanh ngôi biệt thự, giúp cho khách hàng có thể thư giản thoải mái trong kỳ nghỉ. Đồng thời tạo nên nét đặc trưng vốn có của mỗi khu resort nghỉ dưỡng tại thành phố biển nơi đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.