MẪU NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU 1 TUM

Nhà phố là một khái niệm rất quen thuộc trong thời đại ngày nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của gia chủ mà ngôi nhà được thiết kế và xây dựng khác nhau. Bài viết dưới đây Moon Group Architecture sẽ giới thiệu đến bạn dự án xây dựng nhà phố 1 trệt, 1 lầu, 1 tum tại Hóc Môn, TP.HCM.

Hình ảnh dự án được xây dựng phần thô
Hình ảnh dự án được xây dựng phần thô

MẶT TIỀN NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU 1 TUM

Lựa chọn lối thiết kế kiến trúc hiện đại cho toàn bộ dự án, tuy nhiên chủ đầu tư dự án cũng tiết giảm một số chi tiết cầu kỳ để tiết kiệm kinh phí cho gia đình. Dự án nhà phố 1 trệt, 1 lầu, 1 tum được xây dựng trên quỹ đất diện tích 4,5x17m rất phù hợp với các gia đình một hoặc hai thế hệ. 

Mặt tiền dự án nhà phố 1 trệt, 1 tầng, 1 tum
Mặt tiền dự án nhà phố 1 trệt, 1 tầng, 1 tum

Mặt tiền dự án được thiết kế đơn giản nhưng thật sự rất tinh tế, trang nhã. Moon Group Architecture tin rằng với sự phát triển của thị trường thì xu hướng kiến trúc mà chủ đầu tư theo đuổi sẽ không bị lão hóa theo thời gian. 

Mặt tiền dự án nhà phố 1 trệt, 1 tầng, 1 tum
Mặt tiền dự án nhà phố 1 trệt, 1 tầng, 1 tum

Mặt tiền dự án nhà phố 1 trệt, 1 tầng, 1 tum tạo điểm nhấn nhờ vào việc sử dụng gạch hoa gió kết hợp điểm xanh nhỏ trên ban công. Bằng cách phối hợp độc đáo này, ngôi nhà càng trở nên hiện đại, tăng thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời, còn giúp dự án nhà phố trở nên chắc chắc, khỏe khoắn hơn.

THÔNG TIN THÊM VÀ CHI PHÍ THI CÔNG DỰ ÁN 

Dự án nhà phố do vợ chồng Chú Bình – Cô Ba trực tiếp là chủ đầu tư. Công trình được tọa lạc trên quỹ đất diện tích 76,5m2, tại khu vực Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. 

Quá trình thi công
Quá trình thi công

Công trình này được Moon Group Architecture chính thức bắt tay thực hiện vào ngày 12/03/2020. Sau 4 tháng làm việc, dự án cũng đã được hoàn thành đúng với tiến độ đã đề ra. Ngày 12/07/2020, công ty đã bàn giao tất cả các hạng mục với chủ đầu tư.

Trong toàn bộ quá trình thi công, xây dựng, các giám sát Moon Group Architecture luôn túc trực tại dự án. Chính vì thế, tiến độ luôn được đảm bảo và giải quyết được những lỗi phát sinh ngay lập tức.

Giám sát nghiêm ngặt trong quá trình thi công
Giám sát nghiêm ngặt trong quá trình thi công

Chủ đầu tư đã làm việc cùng công ty và lựa chọn gói “Chìa khóa trao tay” cho dự án. Tất cả được hoàn thiện tổng giá trị 1 tỷ 270 triệu đồng. Đây là mức giá vô cùng hợp lý dành cho dành cho những khách hàng đang có dự định xây dựng nhà phố với phong cách và nguồn tài chính tương tự.

Hy vọng những thông tin về dự án nhà phố 1 trệt, 1 lầu, 1 tum mà Moon Group Architecture vừa cung cấp sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.