MÁY PHUN VỮA TRÁT TƯỜNG – CÁNH TAY ĐẮC LỰC CHO DÂN XÂY DỰNG

Ngày nay, mọi ngành nghề đều có thể áp dụng máy móc vào trong quá trình xử lý công việc. Và trong lĩnh vực thi công xây dựng cũng vậy. Hôm nay, Moonland Architecture sẽ gửi đến cho tất cả quý khách hàng một loại máy móc đang được nhiều công ty xây dựng nước ngoài săn đón mang tên “Máy phun vữa trát tường”.

Những hạn chế nhất định khi không có máy phun vữa trát tường

Có rất nhiều điều gây trở ngại cho công tác thi công xây dựng khi sử dụng cách truyền thống. Tất nhiên con đường nào cũng đến La Mã, thế nhưng việc lựa chọn hướng đi đúng đắn và khoa học nhất trong vấn đề này lại không được các công ty xây dựng tại thị trường Việt Nam sử dụng do chi phí cao và các doanh nghiệp nhất quyết “Không tích cực đổi mới”. Như vậy, những khó khăn khi gặp phải khi sử dụng phương thức truyền thống là gì?

Máy phun vữa trát tường
Máy phun vữa trát tường
  • Gây mất nhiều thời gian, có thể dẫn đến chậm tiến độ thi công
  • Hao tốn nguyên liệu trong quá trình trát vữa
  • Phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ
  • Không đảm bảo được chất lượng chắc chắn cho chủ đầu tư

Những ưu điểm vượt trội của máy phun vữa trát tường

Tuy rằng, so với cách thủ công mà các công ty thi công xây dựng tại thị trường Việt Nam thực hiện từ lâu đời, thì việc sử dụng máy phun vữa trát tường sẽ mất nhiều chi phí hơn trong vấn đề này. Mặc dù vậy, xét về yếu tố lâu dài và hiệu quả ưu việt của loại máy móc này, năm 2021 Moonland Architecture quyết định sử dụng loại máy này đưa vào tất cả các dự án, công trình sắp sửa thi công trong giai đoạn sắp đến.

Tổng hợp máy móc hỗ trợ công đoạn trát tường
Tổng hợp máy móc hỗ trợ công đoạn trát tường

Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao Moonland Architecture lại tự tin khi sử dụng loại máy móc này? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua những công dụng được liệt kê bên dưới như sau:

  • Giảm số lượng nhân công trát tường
  • Tăng năng suất gấp 1,5-2 lần so với thi công trát tay thủ công truyền thống
  • Đẩy nhanh tiến trình thi công, đảm bảo tiến độ cho chủ đầu tư
  • Giảm được nhiều các chi phí vận chuyển vật tư, đặc biệt như cán mái, công tác trát ngoài
  • Tiết kiệm vật tư, giảm thiểu vấn đề rơi vãi vữa khi trát tường
  • Tường sau khi trát không bị nứt, chắc hơn rất nhiều so với thủ công. Các khe rỗng được lấp đầy tốt hơn, chống thấm tốt hơn với thi công vữa thủ công

Chính vì những giá trị tích cực mà máy phun vữa trát tường mang đến cho các công trình. Moonland Architecture càng tự hào mang đến những dự án đạt chuẩn chất lượng cho tất cả các chủ đầu tư.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.