NHÀ PHỐ PHONG CÁCH MINIMALIST

Với diện tích 80m2, các KTS MoonLand Architecture đã nhanh chóng lên thực hiện và mang đến mẫu thiết kế nhà phố phong cách Minimalist hoàn mỹ, làm hài lòng chủ đầu tư.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ

Phong cách thiết kế Minimalist hiện nay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉnh vì sự tối giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Và được anh Giang – Quận 9 lựa chọn mang vào không gian sống của chính mình.

Mặt tiền dự án nhà phố hiện đại
Mặt tiền dự án nhà phố Minimalist

Các kiến trúc sư MoonLand Architecture đã nắm bắt ý tưởng của anh, triển khai thực hiện lên thiết kế 3D đi theo đúng hướng mà anh chị đang mong muốn.

Khu vực phòng khách theo phong cách Minimalist
Khu vực phòng khách theo phong cách Minimalist

Hầu hết toàn bộ không gian ngôi nhà được bao phủ bởi gam màu trắng sáng làm chủ đạo. Việc sử dụng gam màu sáng giúp cho ngôi nhà mở rộng được không gian, phóng tầm nhìn bao quát, tạo cho gia chủ cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn so với những gam màu khác. 

Nội thất tối giản theo phong cách Minimalist
Nội thất tối giản theo phong cách Minimalist

Đồng thời việc sử dụng nội thất tinh gọn đã góp phần đưa phong cách thiết kế đi đúng hướng.

Khu vực phòng thờ thanh tịnh theo phong cách Minimalist
Khu vực phòng thờ thanh tịnh theo phong cách Minimalist

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NHÀ PHỐ PHONG CÁCH MINIMALIST DUYỆT VẬT LIỆU

Sau khi chốt thiết kế, chủ đầu tư đã quyết định ký hợp đồng thi công cải tạo dự án. Đội ngũ nhân viên đã tiến hành làm việc khẩn trương để khách hàng kịp thời đón tết Tân Sửu. Chuẩn mực, tỉ mỉ trong từng hạng mục sẽ giúp ích không hề nhỏ trong công tác thi công xây dựng, hạn chế được nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện dự án.

Chủ đầu tư duyệt vật liệu tại MoonLand Architecture
Chủ đầu tư duyệt vật liệu tại MoonLand Architecture

Đối với mỗi công trình, đội ngũ nhân viên MoonLand Architecture luôn dành nhiều thời gian và tâm huyết để góp phần kiến tạo nên một tư gia thịnh vượng.  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.