NHỮNG MẪU MẶT TIỀN NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Trong tháng 1/2021, Moon Group Architecture đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nhà phố cho các dự án tại Bình Dương. Trong đó, mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại được nhiều khách hàng rất ưa chuộng. Sau đây, để tìm hiểu sâu hơn về những dự án đặc sắc trong tháng 1/2021, mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

MẶT TIỀN NHÀ PHỐ NHÀ ANH DƯƠNG – BÌNH DƯƠNG

Dự án nhà phố anh Dương - Bình Dương
Dự án nhà phố anh Dương – Bình Dương

Điểm nhấn mặt tiền dự án nhà phố anh Dương chính là những khối hộp chữ nhật được kiến tạo vuông vắn và đẹp mắt. Điều này đã góp phần tạo ra một mặt tiền vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Đồng thời giúp ngôi nhà phô bày được nét đẹp, uyển chuyển của cả một tổng thể bên trong.

Dự án nhà phố anh Dương - Bình Dương
Dự án nhà phố anh Dương – Bình Dương

Màu sắc của dự án cũng là một điểm cộng rất lớn cho toàn bộ công trình. Mặt tiền được kết hợp hài hòa giữa những gam màu trắng, xám, đen nhạt và nâu. Cách phối hợp này đã khiến cho bất kỳ ai khi chỉ vừa mới nhìn vào đã có thể “đổ gục” bởi chính sự ấm áp và sang trọng của ngôi nhà.

Không dừng lại ở đó, các kiến trúc sư Moon Group Architecture còn bố trí thêm một số mảng xanh nhỏ trước mặt tiền nhà phố. Việc đưa sắc xanh thiên nhiên đã tạo được sự gần gũi và thanh lịch. Giúp tôn vinh lên vẻ đẹp vừa khỏe khoắn vừa kiên cố nhưng không kém phần thanh lịch. 

DỰ ÁN NHÀ ANH BẢO – BÌNH DƯƠNG

Mặt tiền nhà phố anh Bảo - Bình Dương
Mặt tiền nhà phố anh Bảo – Bình Dương

Mặt tiền nhà phố anh Bảo ban đầu nhìn vào có phần đơn giản hơn. Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng thiết kế này vẫn mang trong mình một nét đẹp riêng, một nét hiện đại khó hòa lẫn với bất kỳ một dự án khác.

Dự án nhà phố anh Bảo - Bình Dương
Dự án nhà phố anh Bảo – Bình Dương

Mặc dù không quá cầu kỳ nhưng vẫn chứa đựng được sự chắc chắn và tràn đầy sức sống. Được thiết kế theo những hình khối vuông xếp chồng lên nhau, tạo nên sự kiên cố và vững chãi. Hệ thống cửa được lựa chọn những mẫu cửa kính, thiết kế rộng giúp ngôi nhà hoàn toàn đón được gió mới, nắng tươi mỗi ngày.

Dự án nhà phố anh Bảo - Bình Dương
Dự án nhà phố anh Bảo – Bình Dương

Ngày nay, nhiều gia chủ cũng lựa chọn thiết kế thêm tầng tum khá nhiều. Do nhận thấy được tính thực dụng của khu vực này mang lại cho gia đình, ngoài ra còn giúp làm nổi bật cho mặt tiền dự án từ góc độ bên ngoài. Điển hình như khi nhìn vào mặt tiền nhà anh Bảo, chúng ta thấy được ngôi nhà tưởng chừng như 5 tầng vậy.

DỰ ÁN NHÀ ANH QUỐC BÌNH DƯƠNG

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Điểm đặc biệt mà Moon Group Architecture luôn mang đến trong từng công trình chính là nét đẹp riêng biệt, đặc trưng riêng cho từng ngôi nhà. Đến với dự án nhà anh Quốc, mặc dù đi theo phong cách hiện đại tương tự như hai dự án trên, thế nhưng chúng ta hoàn toàn dễ dàng nhìn thấy được những điểm khác biệt.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Đơn giản hóa về kiến trúc nhưng vẫn thể hiện được một không gian sống cởi mở, thân thiện. Luôn thấy được sự trẻ hóa, dứt khoát mạnh mẽ trong từng đường nét. 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Mặt tiền nhà phố hiện đại luôn là chủ đề được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội. Thế nhưng lối thiết kế nào sẽ hợp với bạn cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy. Hãy để các kiến trúc sư Moon Group Architecture tư vấn cho bạn hướng đi đúng đắn nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.