PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỒNG QUÊ

Dự án nhà hàng chị Phương do các kiến trúc sư Moon Group Architecture trực tiếp đảm nhận khâu thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách thiết kế đồng quê hay còn gọi là Elegant Country Style. 

Nội thất trong phong cách thiết kế đồng quê gần gũi, thân thiện với con người

SỬ DỤNG CÁC VẬT LIỆU QUEN THUỘC THEO PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỒNG QUÊ

Lựa chọn lối thiết kế thông minh đã làm cho toàn bộ dự án được mang một màu sắc riêng. Chỉ với ánh nhìn đầu tiên nhiều khách hàng đã hoàn toàn bị đốn tim ngay lập tức. Chắc hẳn bạn đều nhìn thấy được nhà hàng mang nét đặc biệt từ những mảng tường đỏ được tạo nên từ nhiều gạch nung, xếp đều răm rắp bao phủ lên toàn bộ dự án.

Bố trí bàn ghế kết hợp với không gian xanh

Trong phong cách Elegant Country Style, các kiến trúc sư đã kiến tạo được một không gian thật sự gần gũi và tự nhiên nhất cho toàn bộ nhà hàng. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, mặt tiền dự án được hiện rõ với hình ảnh “mái ngói” kết hợp cùng cảnh quan xung quanh đã khiến cho nhiều người cảm nhận được sự bình yên, nhẹ nhàng.

Không gian nhà hàng gần gũi, thanh bình
Không gian nhà hàng gần gũi, thanh bình

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT BẮT MẮT

Nội thất được thiết kế cho không gian bên trong nhà hàng cũng được lựa chọn những vật liệu tràn ngập hơi thở đến từ thiên nhiên. Phong cách thiết kế này có bộc lộ được sắc nét hay không chính là nhờ vào cách lựa chọn đồ đạc. 

Từng không gian đều được thiết kế vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo.
Từng không gian đều được thiết kế vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo.

Đa phần nội thất đưa vào bên trong dự án là nội thất gỗ, bàn ghế được bố trí tại những không gian thoáng, có cây xanh, điều này đã giúp làm rõ tính chân thật cho phong cách thiết kế đồng quê.

Khai thác tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên
Khai thác tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên

Dự kiến rằng, sản phẩm nhà hàng quê trong thời gian đến sẽ được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Xu hướng khách hàng hiện nay đang tìm về với những miền ký ức, những tiếng vọng vang bóng một thời. Chính vì vậy, sắp đến có lẽ Moon Group Architecture sẽ còn nhận thêm những dự án về nhà phố, căn hộ theo phong cách Top 1 này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.