PHONG CÁCH TROPICAL

Tropical là một phong cách thiết kế nội thất được lấy cảm hứng từ những miền nhiệt đới gió mùa. Với màu xanh bất tận trải dài không điểm dừng của những bài biển,  cộng hưởng thêm những cánh rừng bạt ngàn trù phú bao trùm cả một vùng trời. Hôm nay Moon Group Architecture sẽ giới thiệu đến bạn những thông bổ ích về lối thiết kế đặc biệt này.

Phong cách thiết kế Tropical
Phong cách thiết kế Tropical

Đối với phong cách này, chúng ta sẽ chọn nền tường trắng kết hợp cùng gam màu xanh lá làm gam màu chính. Đôi khi có thể được họa bằng những hình ảnh đậm chất nhiệt đới như: lá cọ, lá dừa, lá chuối,…

Phong cách thiết kế Tropical
Phong cách thiết kế Tropical

Tại Việt Nam, chúng ta dễ nhìn thấy xu hướng thiết kế Tropical được các kiến trúc sư biến tấu bằng cách kết hợp nhiều màu sắc hơn như: cam, vàng, trầm đỏ hay tím than,… để phù hợp với thời tiết và khí hậu gió mùa.

Nếu có điều kiện bạn có thể mang cây xanh vào nhà để làm vật dụng trang trí. Đồng thời bạn việc sử dụng cây giả, giấy dán tường, các họa tiết được in trên vải sẽ góp phần làm không gian trở nên dễ chịu.

Phong cách Tropical
Phong cách thiết kế Tropical

Khi đã lựa chọn lối thiết kế Tropical để đưa vào không gian sống, bạn không nên đưa vào những nội thất sang trọng nhập khẩu từ châu Âu. Bởi vì sử dụng những nội thất càng mộc mạc, càng đơn giản mới thể hiện được linh hồn của xu hướng này.

Thư thái, mát mẻ, bình yên là những cung bậc cảm xúc mà chính lối thiết kế Tropical sẽ mang vào trong không gian sống của bạn. Hãy để cuộc sống chúng ta được điểm tô thêm nhiều màu sắc sống động, hãy để tâm hồn luôn có cơ hội gột rửa cùng thiên nhiên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.