MOONLAND ARCHITECTURE ĐƠN VỊ THI CÔNG QUÁN CAFE CHẤT LƯỢNG

Có rất nhiều mẫu thiết kế quán cafe đẹp, bắt mắt, với đa dạng phong cách, xu hướng khác nhau. Tuy nhiên, bản thiết kế quán cafe là một chuyện, thi công quán cafe lại là chuyện khác. Bài viết dưới đây, Moon Group Architecture sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích trước khi thực hiện kế hoạch đầu tư kinh doanh loại hình này.

TẠI SAO PHẢI CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG QUÁN CAFE UY TÍN 

Hình ảnh trước và sau khi cải tạo
Hình ảnh trước và sau khi thi công cải tạo

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức: 

Các kiến trúc sư có dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn trọn gói. Từ phong cách, chất liệu,màu sơn, phong thủy,… tất cả đều được giải đáp nhanh chóng cho bạn.

Tiết kiệm chi phí:

Lựa chọn đơn vị thi công quán cafe chuyên nghiệp, bạn có thể an tâm trong từng công đoạn. Bạn có thể nhận được:

  • Bản vẽ thi công cụ thể
  • Phối cảnh hoàn chỉnh 
  • Bản báo giá chi tiết đầy đủ từng hạng mục và khối lượng thực tế
  • Giám sát công trình luôn túc trực
  • Nghiệm thu công trình trong từng giai đoạn

Chính vì vậy, bạn không phải lo lắng sẽ phát sinh chi phí từ trên trời rơi xuống.

Thi công quán cafe Dolphy Coffee
Thi công quán cafe Dolphy Coffee

An toàn và chất lượng:

Các kiến trúc sư kết hợp cùng các kỹ sư sẽ nghiên cứu, so sánh và đối chiếu các thông số kỹ thuật để đạt chất lượng tối ưu nhất.

Đảm bảo chất lượng đi đôi với thẩm mỹ

Nhận chế độ bảo hành/ bảo trì phù hợp

MOON GROUP ARCHITECTURE VÀ CÔNG TRÌNH THI CÔNG QUÁN CÀ PHÊ DOLPHY

Quán cafe Dolphy tại Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Dolphy Coffee và Moon Group Architecture. Chủ đầu tư đã yêu cầu thiết kế quán cafe theo phong cách Santorini và thiết kế phải thật độc đáo, tạo được sự chú ý trên thị trường.

Sau khi thi công quán cafe từng khu vực như được lột xác hoàn toàn
Sau khi thi công quán cafe từng khu vực như được lột xác hoàn toàn

Sau khi bản tất cả các hạng mục thuộc công đoạn thiết kế đã được chốt. Chủ đầu tư đã quyết định đi đến công đoạn thi công. Phòng thi công Moon Group Architecture đã bắt tay vào làm việc cật lực, thực hiện thi công và bàn giao công trình sớm hơn với với dự kiến.

Đây là quán cafe nằm tại khu vực đắt đỏ Quận 2, do đó chi phí thuê mặt bằng rất cao. Vì vậy bài toán đặt ra là làm sao thi công đúng với dự kiến nhưng phải đảm bảo chất lượng để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Khu vực quầy bar
Khu vực quầy bar

Đập phá, tháo dỡ, đào móng, lắp dựng cần phải thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo được thời gian. Tiếp đến là phần xây thô, đi hệ thống điện nước. Nhờ vào làm việc cẩn trọng trong khâu thiết kế, do đó đến giai đoạn thi công, các hạng mục công việc đều được rút ngắn thời gian tối ưu nhất.

Tất cả chỉ thực hiện trong vòng chưa đến 30 ngày. Đây là dự án thi công quán cafe mà Moon Group Architecture rất tâm đắc. Dành nhiều thời gian và tâm huyết cho dự án, nên đã mang lại một kết quả vô cùng tốt đẹp.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.