THIẾT KẾ CỬA HÀNG LƯU NIỆM CHIP CHIP ĐẸP RỰC RỠ

Song song với thị trường thời trang và ăn uống, nhiều cửa hàng đồ lưu niệm đang trở thành xu hướng kinh doanh được các nhà đầu tư lựa chọn. Vào những ngày lễ, hay những dịp đặc biệt, nhiều khách hàng thường tìm đến để tìm kiếm những món đồ, vật dụng đáng yêu về cho mình hoặc làm quà tặng cho những người thân thương. Sau đây, Moon Group Architecture sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế cửa hàng lưu niệm đẹp mắt đến từ cửa hàng quà tặng Chip Chip.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG LƯU NIỆM – GÂY ẤN TƯỢNG NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Mặt tiền dự án thiết kế cửa hàng lưu niệm

Dự án thiết kế cửa hàng lưu niệm Chip Chip được các KTS Moon Group Architecture trực tiếp thực hiện. Từ vị trí mặt tiền, dự án được thiết kế bắt mắt nhờ kết hợp những gam màu đặc sắc. Kèm theo đó nhãn hiệu được đặt tại vị trí trung tâm, dễ dàng nhận biết. Lấy phong cách hiện đại làm xu hướng chính, dự án hiện lên lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn.

Mặt tiền nổi bật lên với 2 gam màu chính bao gồm hồng và đen. Sự kết hợp độc đáo và mới lạ đã tạo nên được sự cá tính và cá tính. Để lại được ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. 

TRANG TRÍ KHÔNG GIAN BÊN TRONG CỬA HÀNG

Không gian bên trong cửa hàng lưu niệm Chip Chip được thiết kế đẹp lung linh. Bằng sự kết hợp tài tình trong cách phối màu, đi kèm sử dụng các vật dụng nội thất tinh gọn mà không gian được bừng sáng rực rỡ.

Sử dụng những gam màu trẻ trung năng động, rất phù hợp với phân khúc khách hàng đang hướng đến. Vì hàng hóa lưu niệm thường có nhiều màu sắc khác nhau, do đó việc sử dụng màu trắng và hồng, cộng hưởng với hệ thống ánh sáng phù hợp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình mua sắm của mình.

Các vật dụng nội thất được sử dụng từ những vật liệu cao cấp. Sử dụng nội thất trắng có điểm nhấn viền vàng đồng sang trọng. Hệ thống tủ kệ được thiết kế nhiều ngăn, rộng rãi, giúp cho việc bố trí, sắp xếp các sản phẩm được hợp lý và khoa học hơn.

Các KTS còn thiết kế thêm một vài góc cảnh minh họa. Điều này không chỉ giúp cửa hàng mang màu sắc mới lạ, tạo nét riêng trong tâm trí khách hàng. Mà còn để cho mọi người có thể có được một nơi “check-in” xịn xò khi đến mua sắm.

Trên đây là mẫu thiết kế cửa hàng lưu niệm mà các Moon Group Architecture đã gửi đến cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được xu hướng cho kế hoạch đầu tư của mình.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.