THIẾT KẾ NGOẠI THẤT NHÀ HÀNG PHONG CÁCH ĐỒNG QUÊ

Với không gian diện tích lớn, kết hợp cùng phong cảnh thiên nhiên tại vùng đất Củ Chi, TP.HCM. Dự án nhà hàng Hai Bền được các kiến trúc sư Moon Group Architecture thiết kế ngoại thất nhà hàng theo phong cách đồng quê, mang âm hưởng và hơi thở của đất việt.

Toàn cảnh dự án nhà hàng Hai Bền
Toàn cảnh dự án nhà hàng Hai Bền

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA THIẾT KẾ NGOẠI THẤT NHÀ HÀNG

Mặc dù món ăn ngon, hợp khẩu vị một trong những yếu tố tiên quyết để tạo nên thương hiệu. Thế nhưng, trong thời hiện đại ngày nay, tạo lập cho dáng vẻ là điều rất cần thiết. Cụ thể chính là trong việc thiết kế ngoại thất. Kiến trúc ngoại thất đẹp sẽ đem lại 1 dấu ấn rất lớn trên thị trường.

"<yoastmark

Thiết kế ngoại thất nhà hàng, có mối liên hệ mật thiết trong việc thiết kế nội thất. Các KTS sẽ lấy thiết kế ngoại thất làm yếu tố trung tâm và từ đó kiến tạo nội thất ở bên trong.

ĐÔI NÉT NỔI BẬT TRONG CÁCH THIẾT KẾ NGOẠI THẤT NHÀ HÀNG HAI BỀN

Nhờ vào diện tích rộng, các kiến trúc sư đã kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để làm nổi bật dự án giữa một vùng quê thanh bình. Ngay từ vị trí mặt tiền của dự án, hình ảnh đầu tiên bắt gặp chính là hệ thống cây xanh bao phủ rộng rãi. 

Toàn cảnh dự án nhà hàng Hai Bền
Toàn cảnh dự án nhà hàng Hai Bền

Nhờ vào việc bố trí mảng xanh hợp lý đã làm cho mọi ánh nhìn ngay từ ban đầu có thể cảm thấy dễ chịu, thoải mái, không cảm thấy trống rỗng hay bị trơ trọi giữa thiên nhiên.

Đi vào bên trong dự án, lối vào cổng được thiết kế một cách đơn giản nhưng đủ để khiến cho khách hàng cảm thấy vừa phải, đảm bảo tầm nhìn. Thiết kế lối đi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tản bộ trong khu vực sân vườn.

Lối đi được thiết kế rộng rãi
Lối đi được thiết kế rộng rãi

Ngoài ra, ngoại thất nhà hàng Hai Bền còn chú trọng đầu tư vào khu vực trò chơi trẻ em. Các gia đình có con nhỏ có thể cùng con em tận hưởng những ngày cuối tuần tại đây.

Có thiết kế khu vực trò chơi cho trẻ em
Có thiết kế khu vực trò chơi cho trẻ em

Vừa được thưởng thức những món ăn hấp dẫn, vừa có chỗ để các em nhỏ có thể vui chơi. Như vậy sẽ không làm mất nhiều thời gian cho các bậc phụ huynh phải đau đầu tìm kiếm, di chuyển đến các địa điểm ăn uống và giải trí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.