THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Một xu hướng kiến trúc đang thịnh hành nhất trong giai đoạn hiện nay chính là phong cách thiết kế nhà phố hiện đại. Lối thiết kế này hiện nay đang tạo sức hút lớn đến với nhiều khách hàng.

MẶT TIỀN DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Anh Vũ một khách hàng mới tìm đến với MoonLand Architec đã xác định được không gian sống mà mình hằng mong ước và quyết định xây dựng nhà phố với diện tích 96m2 theo xu hướng thiết kế hiện đại.

"Mặt

Nắm bắt được tinh thần và các nhu cầu cơ bản của anh, rất nhanh chóng các thiết kế 3D đã hoàn thành theo đúng ý tưởng và nguyện vọng của chủ đầu tư.

Triển khai thiết kế 3D trên mặt bằng với diện tích xây dựng 96m2 với hình thức 1 triệt, 1 lầu, 1 tum. Từ vị trí mặt tiền của ngôi nhà, rất dễ để nhận thấy được sự hào nhoáng, lộng lẫy nhưng không hề phô trương hay gây cảm giác nhức mắt.

"Mặt

Mặt tiền là yếu tố tạo được cái nhìn thiện cảm đầu tiên của bất kỳ một ngôi nhà nào, do đó các kiến trúc sư đã phối hợp rất hài hòa nhiều yếu tố khác nhau từ mảng xanh, cửa kính cho đến thiết kế balcony để tạo ra một thành phẩm đặc sắc nhất.

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BÊN TRONG

Thiết kế phòng bếp hiện đại kết hợp vườn trong nhà
Thiết kế phòng bếp hiện đại kết hợp vườn trong nhà

Vườn trong nhà là một điểm nhấn đặc sắc cho những dự án đi theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại. Việc kết hợp không gian xanh vào nơi an cư chính là điểm cộng cho dự án này.

Thiết kế phòng bếp hiện đại kết hợp vườn trong nhà
Thiết kế phòng bếp hiện đại kết hợp vườn trong nhà

Gia chủ có thể hoàn toàn tận hưởng cảm giác được sống và làm việc trong một môi trường sống thoải mái, được thừa hưởng những tinh túy đến từ thiên nhiên.

Phòng khách theo xu hướng thiết kế hiện đại

Màu trắng là gam màu được sử dụng nhiều nhất trong phong cách hiện đại, các kiến trúc sư MoonLand đã tư vấn và đề xuất cho chủ đầu tư những phương án tốt nhất để không gian bên trong ngôi nhà được thể hiện đúng tinh thần phong cách thiết kế này. 

Phòng ngủ theo xu hướng thiết kế hiện đại
Phòng ngủ theo xu hướng thiết kế hiện đại

Từng vật dụng nội thất trang trí cho ngôi nhà đều được cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu như đều được đưa vào những gam màu trầm tính, điều này nhằm góp phần tạo cảm giác ấm cúng cho gia chủ, đồng thời tôn vinh sắc nét được vẻ đẹp hài hòa của toàn bộ không gian ngôi nhà.

Sân thượng theo xu hướng thiết kế hiện đại
Sân thượng theo xu hướng thiết kế hiện đại

Bằng sự kết hợp của nhiều yếu tố, thành phần đa dạng khác nhau, dự án nhà phố Anh Vũ – Bình Phước đã làm chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Và chắc chắn rằng, mặc dù với tốc độ phát triển của thị trường hiện nay, xu hướng thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại sẽ không hề bị lão hóa theo thời gian.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.