THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN BESTLAND

Nhằm tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty bất động sản Bestland đã hợp tác cùng Moon Group Architecture trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Một thiết kế đầy ấn tượng và hài hòa giúp cho các nhân viên có thêm tinh thần làm việc. Kích thích sự sáng tạo. Moon Group Architecture mời bạn cùng điểm qua những hình ảnh thiết kế đầy sức hút qua bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BEST LAND

Mặt bằng dự án thiết kế nội thất văn phòng Bestland

Chủ đầu tư: Chị Hoài

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Diện tích: 68m2

Vị trí dự án: Khu đô thị Vinhome Grand Park

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BESTLAND

Đối với một công ty bất động sản, văn phòng làm việc được thiết kế chỉn chu là điều rất quan trọng. Đó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, đối tác, mà còn có vai trò rất lớn trong việc củng cố tinh thần làm việc của nhân viên.

Thời gian gắn bó với công việc có thể nhiều hơn 8 đến 9 tiếng. Chính vì vậy mà không gian sẽ quyết định rất lớn đến cảm xúc, năng lượng và hiệu suất làm việc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – KHU VỰC TIẾP KHÁCH

Bắt tay thực hiện thiết kế nội thất văn phòng Bestland, các KTS đã nghiên cứu và cho ra một kết quả làm hài lòng chủ đầu tư. Trên tổng thể một màu trắng làm chủ đạo, đa phần các đồ dụng nội thất được chọn là màu vàng. Việc kết hợp 2 gam màu đặc biệt này, đã làm cho không gian trở nên sáng sủa và sang trọng. 

Khu vực tiếp khách được thiết kế khá rộng rãi và thoáng đãng. Phân bổ đầy đủ các chức năng cần thiết để các nhân viên có thể thuận tiện tư vấn cho khách hàng. Thiết lập hệ thống cửa kính trong suốt để khai thác ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC

Đi tiếp vào bên trong dự án là khu vực phòng giám đốc. Tại đây, các KTS đã tính toán diện tích phù hợp để đặt những nội thất cần thiết. Hệ thống tủ được thiết kế rộng rãi, nhiều ngăn. Đồng thời còn bố trí bàn làm việc ngay vị trí ánh sáng tốt. Nhờ đó đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng.

KHU VỰC PHÒNG HỌP

Khu vực phòng họp được dành ra một khoảng diện tích lớn. Bên trong phòng họp các KTS đã sử dụng các nội thất cao cấp và chắc chắn. Thiết kế thông thoáng, rộng rãi giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao.

KHU VỰC BẾP

Chủ đầu tư của dự án còn rất tinh tế khi cho thiết kế thêm khu vực quầy bar. Các nhân viên có thể tổ chức tiệc big meal, họp mặt, hay sử dụng để dùng bữa. Nhờ đó, giúp cho đội ngũ nhân viên có thể khu vực để giải lao, ăn uống sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế nội thất văn phòng Bestland dựa trên hiện trạng căn shophouse có sẵn của chủ đầu tư Vingroup bàn giao. Chính vì thế, mà từng đường nét thiết kế rất gọn gàng và có tính ứng dụng cao. Moon Group Architecture đã thành công trong việc gợi mở một không gian làm việc vô cùng trẻ trung và hiện đại.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.