THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP – DOLPHY COFFEE

Moon Group Architecture đã từng nghe ai đó nói rằng: “Không ai chỉ đến quán cà phê để uống một ly cà phê”. Quả thật vậy với nhịp sống hối hả của cơ chế thị trường ngày nay, đôi khi chúng ta cần một không gian quán tràn đầy nhựa sống, để truyền tải năng lượng tích cực từng ngày. Và đó cũng chính là nhân tố quan trọng tác động đến lòng trung thành của khách hàng. Vì vậy, thiết kế quán cafe giữ một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh loại hình này.

CHỦ ĐẦU TƯ TẠO SAO NÊN CHÚ TRỌNG TRONG KHÂU THIẾT KẾ QUÁN CAFE?

Thiết kế quán cafe đẹp
Thiết kế quán cafe đẹp

Một quán cà phê được chăm chút tỉ mỉ trong việc thiết kế thì chắc chắn rằng sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm, hiếu kỳ của nhiều lượt khách. Moon Group Architecture rất hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu cà phê Dolphy trong việc cải tạo dự án.

THAM QUAN MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP THEO PHONG CÁCH SANTORINI

Đến với khu vực Thảo Điền, bạn sẽ bắt gặp thương hiệu cà phê Dolphy đang ngự trị nơi đây. Tháng 8/2020, chủ đầu tư dự án Dolphy Coffee đã bắt tay cùng Moon Group Architecture trong việc thay đổi diện mạo hoàn toàn mới theo phong cách Santorini. 

Không gian nội thất bên trong quán
Không gian nội thất bên trong quán

Dựa vào đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến, các kiến trúc sư cùng với các cộng sự đã phối hợp ăn ý, vạch ra từng chiến lược cụ thể để đưa ra mẫu thiết kế vô cùng đáo, lạ mắt, làm hài lòng tất cả khách hàng. 

Thiết kế không gian ấm cúng, thân thiện
Thiết kế không gian ấm cúng, thân thiện

Lấy nguồn cảm hứng từ hòn đảo Santorini, nơi địa ví như “Thiên đường trên mặt đất. Công trình được sử dụng màu xanh dương và trắng làm 2 gam màu chủ đạo. Đồng thời, còn kết hợp hài hòa thêm một số màu sắc ấn tượng khác. Sự phối hợp khéo léo trong cách thiết kế và phối màu đã giúp Dolphy Coffee khoát màu áo mới.

Nội thất được thiết kế và bố trí hài hòa
Nội thất được thiết kế và bố trí hài hòa

Không cần phải tốn nhiều chi phí mới có thể đi đến Hy Lạp để cảm nhận phong cách Santorini. Mà ngay tại Việt Nam, cụ thể như đặt chân đến với Dolphy Coffee bạn cũng có thể dễ dàng trải nghiệm một nền kiến trúc độc đáo này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.