VƯỢT 80KM THỰC HIỆN LỄ BÀN GIAO NHÀ PHỐ TẠI ĐỒNG NAI

Sau gần 4 tháng khởi công xây dựng, dự án nhà phố anh Trí Đồng Nai đã được Moon Group Architecture bàn giao. Hòa trong niềm hạnh phúc và vui mừng của vợ chồng anh chị khi được về nhà mới, ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp đến nhà và chung vui cùng gia đình anh chị. Lễ bàn giao nhà phố Đồng Nai được diễn ra vào ngày 28/04/2020 với sự có mặt giữa đơn vị thi công và chủ đầu tư dự án.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI

Bàn giao nhà phố Đồng Nai
Bàn giao nhà phố Đồng Nai

Dự án: Nhà Phố

Khách hàng: Anh Trí – Chị Huệ

Tổng diện tích: 5X17 m2

Địa điểm: Trảng Bom – Đồng Nai

Chi phí chìa khóa trao tay: 2 tỷ 100 triệu

Thời gian thi công: 01/2020

Đơn vị Thiết kế – Thi Công: Moon Group Architecture

THAM QUAN TRỰC TIẾP DỰ ÁN TRONG NGÀY BÀN GIAO NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI

Dự án được lấy tông trắng làm màu chủ đạo đi xuyên suốt. Từ vị trí mặt tiền của dự án, chúng ta đều nhìn thấy được sự sang trọng và hiện đại. Chủ trương của chủ đầu tư là “Càng đơn giản hóa càng tốt”. Vì thế dù đi theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn được giảm đi những chi tiết rườm rà.

BÀN GIAO NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI – KHU VỰC PHÒNG KHÁCH

Tấn công vào khu vực phòng khách của dự án. Tuy với bề ngang 5m, nhưng các KTS Moon Group Architecture đã khai thác hết những yếu tố để mở rộng không gian bên trong. 

Sử dụng các nội thất tinh gọn, không quá cầu kỳ, kết hợp thêm những màu sắc tươi sáng từ những vật dụng nội thất. Tất cả đã góp phần biến cho không gian phòng khách được rộng mở, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia chủ.

KHU VỰC PHÒNG NGỦ

Mỗi phòng ngủ được mang một màu sắc riêng biệt. Dựa vào độ tuổi, giới tính và yêu cầu của chủ nhân căn phòng. Các KTS đã thiết kế đi đúng hướng với nhu cầu sử dụng của từng người. Vì Moon Group Architecture hiểu rằng, chỉ khi được sống trong không gian bản thân yêu thích, tinh thần sẽ luôn được thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Sử dụng các nội thất dính tường, hệ thống tủ quần áo âm tường giúp cho không gian căn phòng được nới rộng thêm. Tận dụng thêm phần kệ treo tường, bố trí thêm bàn trang điểm cho chị chủ nhà. 

Để gia chủ có thể sống trong một không gian tràn đầy năng lượng, các KTS đã kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài việc phối màu hợp lý, còn nghiên cứu định vị công năng khoa học, đúng chuẩn kích thước. 

SÂN THƯỢNG

Và không thể quên giới thiệu đến bạn khu vực sân thượng của dự án. Dành ra một khoảng không thông thoáng, tại đây gia chủ có thể tận để trồng cây xanh, làm khu vực tiểu cảnh hoặc tùy ý sử dụng vào mục đích cá nhân.

Bàn giao nhà phố Đồng Nai đã được hoàn thành với chi phí 2 tỷ 100 triệu. Moon Group Architecture hân hạnh đồng hành cùng anh Trí Chị Huệ trong việc kiến tạo tư gia thịnh vượng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.