XU HƯỚNG THIẾT KẾ SPA HIỆN NAY

Không gian Spa là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.Moon Group Architecture sẽ mang đến hai xu hướng thiết kế Spa đang thịnh hành nhất trong giai đoạn hiện nay.

Một rừng các Spa trên phố, theo các anh/chị chủ Spa tương lai nghĩ điều gì sẽ khiến khách hàng quay đầu nhìn lại, đặt chân bước vào và lưu luyến trở lại những lần sau? Bản chất đó không chỉ là những câu chuyện về chất lượng dịch vụ mang lại cho từng khách hàng. Mà đó còn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. 

"<yoastmark

Trong đó, không gian Spa chính là yếu tố cốt yếu cho những cảm nhận của khách hàng. Sau đây, Moon Group Architecture sẽ giới thiệu đến bạn hai phong cách thiết kế Spa theo xu hướng lựa chọn hàng đầu trong năm 2021.

Phong cách thiết kế spa Tân Cổ Điển

phong cách Tân cổ điển đang được nhiều chủ Spa ưa chuộng. Đặc trưng vốn có của lối thiết kế này là sự sang trọng, quý phái và tiện nghi trong không gian rộng rãi, thoáng đãng. 

Nếu lựa chọn thiết kế theo xu hướng tân cổ điển, chủ đầu tư phải đáp ứng được vấn đề cơ bản là mặt bằng có diện tích lớn, như vậy mới có thể tôn vinh được vẻ đẹp lung linh, đẳng cấp cho khách hàng mỗi khi bước vào. 

"<yoastmark

Những món đồ nội thất và vật dụng trang trí cũng cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với những món nội thất tầm vóc, kích thước lớn để tôn vinh lên sự uy nghi .

"<yoastmark

Không thể thiếu được đèn chùm làm điểm nhấn nổi bật bên trên trần nhà, các mẫu đèn chùm bằng pha lê với những đường cong uyển chuyển kết hợp họa tiết hoa văn mềm mại, thiết kế đối xứng sẽ nâng tầm độ “Chanh sả”  cho Spa của bạn.

Phong cách tối giản

Lối thiết kế tối giản bạn có thể linh hoạt cho các Spa có diện tích lớn nhỏ khác nhau, không theo một khuôn mẫu nào cả. Bạn có thể sử dụng các gam màu như trắng, be, nâu, đen làm chủ đạo.

"<yoastmark

Với Minimalist, “càng đơn giản càng tinh tế”, cắt giảm những chi tiết rườm rà, những màu sắc nổi bật thì mọi thứ sẽ càng quy về một màu đơn sắc ấn tượng. 

"<yoastmark

Mọi bố cục gồm hình khối, đường nét đều phải được khắc họa một cách rõ nét trong từng nét chạm khắc, đảm bảo không dư thừa tiểu tiết để tránh rối loạn trong không gian, vì thế tối giản không có nghĩa là làm cẩu thả, không chỉn chu. 

"<yoastmark

Hai xu hướng thiết kế Moonland Architecture vừa đề cập như trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được phong cách phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.